ADS: Tìm hiểu opal boulevard

Chào các bạn hiện tại diễn đàn đang bị các thành viên dùng các phần mềm SPAM rất nhiều. Nên Diễn đàn sẽ khóa chức năng đăng bài và trả lời. Để lọc lại

Hiện tại các bạn có thể đăng ký và viết bài tại đây: https://social.itr.vn/blogs. Để tạo sân chơi sạch các bạn tích cực báo cáo bài viết qui phạm.

căn hộ opal boulevard thuộc khu đô thị hiện đại tại quận Thủ Đức, Chung cư Opal pham van dong , hệ thống tiện ích nội khu rất hiện đại và tiện nghi.

Chuyển Giao Kĩ Thuật Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Tin tức rao vặt' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

ADS: Tìm hiểu Akari city

Akari City - Vị trí dự án: mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Hồ Ngọc Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM | Buổi lễ khai trương tổ hợp nhà mẫu The Western Capital đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tham quan

2 usd con heo - đổi tiền mới ở ngân hàng để làm tiền lì xì tết có mất phí không
 1. Hiện tại hàng cồn khô & cồn thạch đã được dùng nhiều hơn khi phải so sánh với bình gas ở các hàng quán, tiệc tùng hay nhà hàng vì đặc tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch cho những người ban đầu kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn một cách thực tế quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch và cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ chuyển giao cho quí vị miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hay nước vệ sinh kính,...

  Liên Hệ sđt và Zalo 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay viên cồn thạch được sử dụng nhiều hơn nếu so với hàng cồn khô vì những lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt cho nên rất là an toàn & thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Không có khói độc hay làm cay mắt vì thế rất là an tâm đối với người sử dụng.

  bang gia SEO tu khoa


  Các chi phí dành cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng dao động mười đến hai mươi triệu, chỗ sản xuất tầm mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô vừa hay nhỏ. Hay nếu các bạn đủ khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 1 đến 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to hơn.

  Quy trình làm Cồn Khô

  Qui trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt & không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quý vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. nguyên liệu & thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm được 500 kg cồn khô/ngày.

  Qui trình làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu, không gây hại đôi mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Đặc biệt không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm ra hơn một tấn cồn gel một ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn đến quí vị trực tiếp sản xuất được cồn gel, cồn thạch & cồn khô cùng với các thiết bị hoặc nguyên liệu đã được chính tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao đối với một loại cồn khô, cồn gel, cồn thạch: 5 triệu.

  Xin gọi sđt hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/10/18

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch. Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.