ADS: Tìm hiểu opal boulevard

Chào các bạn hiện tại diễn đàn đang bị các thành viên dùng các phần mềm SPAM rất nhiều. Nên Diễn đàn sẽ khóa chức năng đăng bài và trả lời. Để lọc lại

Hiện tại các bạn có thể đăng ký và viết bài tại đây: https://social.itr.vn/blogs. Để tạo sân chơi sạch các bạn tích cực báo cáo bài viết qui phạm.

căn hộ opal boulevard thuộc khu đô thị hiện đại tại quận Thủ Đức, Chung cư Opal pham van dong , hệ thống tiện ích nội khu rất hiện đại và tiện nghi.

Livestream 4K sự kiện chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức rao vặt' bắt đầu bởi kimthuong2018, 13/8/19.

ADS: Tìm hiểu Akari city

Akari City - Vị trí dự án: mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Hồ Ngọc Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM | Buổi lễ khai trương tổ hợp nhà mẫu The Western Capital đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tham quan

2 usd con heo - đổi tiền mới ở ngân hàng để làm tiền lì xì tết có mất phí không
 1. Trong những năm gần đây có rất nhiều sự kiện lớn tại Việt Nam được livestream. Nó giống như truyền hình trực tiếp nhưng không thông qua truyền hình của nhà đài mà những người thực hiện tận dụng livestream qua sever của youtube, và năm 2016 thì đa số livestream trên sever của facebook. Công nghệ dịch vụ livestream, livestream chuyên nghiệp hướng khách hàng đến sự tương tác hoàn hảo.

  [​IMG]


  Livestream được sử dụng với mục đích gì?

  - Livestream xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2007. Ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho binh lính mỹ có thể trao đổi thông tin, trò chuyện trực tiếp với người thân tại quê hương.

  - Truyền tải video hình ảnh âm thanh tới người dùng

  bang gia SEO tu khoa

  - Là hình thức quảng bá sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ một cách nhanh nhất và tốt nhất, giúp người dùng có thể nhận ra bạn đang bán dịch vụ sản phẩm nào, bạn là ai.

  - Công cụ hỗ trợ đắc lực nhất của đơn vị nào bán hàng online. Đưa sản phẩm tới người tiêu dùng trên thị trường. Tạo lòng tin, uy tín.

  Dịch vụ livestream, livestream chuyên nghiệp hướng khách hàng đến sự tương tác hoàn hảo. Những khó khăn nhất định khi làm Livestream. Đường mạng 100Mbs. CPU Livestream cực mạnh để tránh tình trạng đơ máy. Âm thanh phải khớp với hình ảnh. Bản quyền âm nhạc khi live trên facebook, Youtube. Và bạn phải chạy thử chương trình 1-2 lần trước khi chạy chính thức. Backup 1 hệ thống để nếu có xảy ra trục trặc chúng ta còn tiếp sóng được. Nếu các bạn muốn làm 1 chương trình livestream hoàn thiện thì chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn.

  Livechannel trực tiếp, thông tin và quảng bá sự kiện chuyên cung cấp các dịch vụ:

  - Livestream 4K sự kiện chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

  - Dịch vụ sản xuất chương trình Talkshow chuyên nghiệp

  - Hợp tác phát triển kênh truyền hình tương tác trực tuyến

  - Xây dựng mô hình bán hàng và tư vấn trực tuyến

  - Tư vấn, thiết kế, lắp đặt và tranning nhân sự truyền hình Digital

  LiveChannel cung cấp dịch vụ livestream, livestream chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cho các sự kiện và thể thao. Chúng tôi phục vụ với chất lượng hình ảnh 4K cao nhất hiện nay. Tạo sự tương tác của khách hàng vào nội dung chương trình. Livestream chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp xây dựng chương trình và kênh bán hàng trực tuyến hoặc tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Giúp doanh nghiệp xây dựng và đào tạo nhân sự kỹ thuật cho truyền hình digital. Xây dựng từ A tới Z theo yêu cầu của khách hàng. Dựa trên yêu cầu của khách hàng, đề xuất mức ngân sách phù hợp.

  Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Livechannel.

  Địa chỉ: Văn phòng A1.0514, Tầng 5, Khu nhà ở thương mại tòa nhà The Gold View, số 346, bến Vân Đồn, phường 01, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028)62797593 – 090904851

  Email: manager@livechannel.vn

  Website: livechannel.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook