ADS: Tìm hiểu opal boulevard

Chào các bạn hiện tại diễn đàn đang bị các thành viên dùng các phần mềm SPAM rất nhiều. Nên Diễn đàn sẽ khóa chức năng đăng bài và trả lời. Để lọc lại

Hiện tại các bạn có thể đăng ký và viết bài tại đây: https://social.itr.vn/blogs. Để tạo sân chơi sạch các bạn tích cực báo cáo bài viết qui phạm.

căn hộ opal boulevard thuộc khu đô thị hiện đại tại quận Thủ Đức, Chung cư Opal pham van dong , hệ thống tiện ích nội khu rất hiện đại và tiện nghi.

Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tin tức rao vặt' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

ADS: Tìm hiểu Akari city

Akari City - Vị trí dự án: mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Hồ Ngọc Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM | Buổi lễ khai trương tổ hợp nhà mẫu The Western Capital đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tham quan

2 usd con heo - đổi tiền mới ở ngân hàng để làm tiền lì xì tết có mất phí không
Các từ khóa:
 1. Hiện tại sản phẩm cồn thạch hay cồn khô được tiêu thụ phổ biến nếu so với bình gas mini ở những nhà hàng, hàng quán hay tiệc tùng do tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho những người ban đầu làm sản xuất chỉ cần đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thực tiễn công nghệ sản xuất cồn khô và cồn thạch.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quí vị một cách miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa gia dụng như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa nhà tắm & nước tẩy rửa kính,...

  Liên Hệ Số đt hoặc Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Qui trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến hơn so với sản phẩm cồn khô bởi có các lợi thế. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ vì thế rất dễ sản xuất & trang thiết bị ít đầu tư. Kỹ thuật làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, thuận lợi làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hại và cay mắt cho nên rất an tâm cho khách tiêu dùng.

  bang gia SEO tu khoa


  Chi phí đối với quy trình làm cồn thạch tầm tầm mười - hai mươi triệu đồng, diện tích tầm 16m2 là có thể làm được đối với quy mô nhỏ và vừa. Nếu quý vị có điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

  Cách sản xuất cồn khô trong khi đốt không hại mắt & không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn ba cách sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Bạn có khả năng thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn/ngày.

  Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi cháy có hương dễ chịu & không làm hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt độ. Đặc biệt không cần quá nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những đầu tư thấp. Có thể làm được hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn tự tay sản xuất được cồn thạch, cồn khô, cồn gel cùng với các trang thiết bị hay nguyên vật liệu được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho một loại cồn gel, cồn khô hay cồn thạch: 5 triệu đồng.

  Xin Liên Hệ Sđt hay Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/10/18

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Bài viết hay, cám ơn ạ