ADS: Tìm hiểu opal boulevard

căn hộ opal boulevard thuộc khu đô thị hiện đại tại quận Thủ Đức, Chung cư Opal pham van dong , hệ thống tiện ích nội khu rất hiện đại và tiện nghi.

Bệnh viện ung thư St Stamford địa chỉ uy tín điều trị ung thư

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi hak90855, 4/1/19.

ADS: Tìm hiểu Akari city

Akari City - Vị trí dự án: mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Hồ Ngọc Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM | Buổi lễ khai trương tổ hợp nhà mẫu The Western Capital đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tham quan

2 usd con heo - đổi tiền mới ở ngân hàng để làm tiền lì xì tết có mất phí không
 1. Những điều đằng sau mà bạn không biết!
  (Bệnh viện St. Stamford Trung Quốc, chứng thực JCI)

  chứng nhận JCI là tiêu chuẩn dịch vụ y tế quốc tế được toàn thế giới xác nhận, đại diện cho dịch vụ y tế và chất lượng quản lý bệnh viện cấp cao nhất, cũng là một mô hình chứng nhận được Tổ chức Y tế Thế giới xác nhận. Do chứng thực JCI có tiêu chuẩn rất cao, thành ra để phê duyệt được chứng thực JCI là một việc cực kỳ khó. Nhưng Bệnh viện ung thư St. Stamford đã đạt được chứng thực đến từ tổ chức đánh giá chất lượng bệnh viện uy tín nhất thế giới - chứng thực JCI của Tổ chức giám định chất lượng y tế quốc tế Hoa Kỳ.

  Bí quyết để Bệnh viện St. Stamford đạt được chứng thực JCI là gì? Trong suốt 13 năm vừa qua, những người quản lý của Bệnh viện St. Stamford đã có những suy nghĩ gì và thực hiện những đổi thay cải tiến gì với bệnh viện?

  [​IMG]

  Bà Jeanne Lim (bên trái) đại diện của Ủy ban thẩm định JCI đã trao tặng chứng thực JCI cho Bệnh viện St. Stamford
  Đoàn đại biểu cho Tổ chức thẩm định chất lượng bệnh viện quốc tế (JCI) tiến hành phúc án chứng nhận JCI đối với Bệnh viện St. Stamford gồm bà Jeanne Lim, Dr. Roy Smoot, bà Alissa Peacock và Dr. Wei Qian, họ đã tiến hành nghiên cứu rất sâu đối với Bệnh viện Ung thư St. Stamford.
  Lý tưởng lấy bệnh nhân làm trọng điểm & Phiếu điều tra mức độ chấp thuận với bệnh viện CRM

  bang gia SEO tu khoa

  Xuyên suốt mọi điều khoản của tiêu chuẩn JCI chính là lý tưởng “lấy bệnh nhân làm trọng tâm”. Lý tưởng này phải dựa vào chế độ quản lý để đảm bảo độ thực tại, và cốt lõi của thực tế này chính là phải tìm ra được những điểm thiếu sót trong quá trình phục vụ và những số liệu về nhu cầu, cảm nhận và kỳ vọng của người bệnh đối với bệnh viện trong quá trình điều trị, từ đó mới có thể cải thiện được chất lượng dịch vụ và nâng cao mức độ hài lòng của người bệnh đối với việc điều trị.

  [​IMG]

  Bà Jeanne Lim trao chứng thực

  [​IMG]

  ● Quản lý thông báo bệnh nhân một cách hoàn thiện của Bệnh viện St.Stamford
  Bao gồm các thông báo căn bản như tên tuổi, giới tính, điện thoại bệnh nhân và điện thoại người thân, đồng thời còn có những thông báo tại phòng khám, thông tin nhập viện, ghi chép theo dõi bệnh nhân, thông báo phãu thuật, biên chép dùng thuốc, biên chép liên hệ... Mọi thông tin của bệnh nhân đều tự động nhập vào Excel, có thể nhập và kiểm tra tự động trong hệ thống HIS, bệnh án điện tử, PACS.
  ● Quản lý đánh giá độ chấp thuận một cách hợp nhất của Bệnh viện St.Stamford
  thời kì, nội dung đánh giá độ ưng đều được hình thành tự động trong hệ thống, và do hệ thống tự động nhắc, để quy trình đánh giá mức độ hài lòng trở nên tiêu chuẩn và được quản lý. Kết quả của việc đánh giá mức độ chấp thuận do hệ thống tự động tiến hành bảo lưu, để đánh giá công việc một cách khoa học và khách quan đối với mỗi viên chức chấp hành đánh giá mức độ ưng ý.
  ● Bệnh viện Ung Thư St. Stamford nâng cao hiệu suất chấp nhận
  Nhờ hệ thống sáng ý quản lý và nhấc đánh giá độ hài lòng, cùng với sự tương trợ từ hệ thống luận bàn thông tin hiệu suất cao CRM, đã giảm được cường độ công việc xuống rất nhiều và nâng cao được hiệu suất công việc đánh giá độ ưng ý.
  Tiêu chuẩn thẩm định xuyên suốt ba cấp độ theo dõi bệnh nhân và quản lý theo dõi bệnh nhân nhập viện CRM
  Để tìm hiểu sâu hơn về tình hình chấp hành tiêu chuẩn JCI của Bệnh viện St. Stamford, ban giám định JCI đã tiến hành phỏng vấn thăm hỏi riêng với từng bệnh nhân nằm viện. Thành viên tổ giám định Dr. Roy Smoot đã trò chuyện cùng nhiều bệnh nhân đến từ Malaysia, Indonesia, Trung Quốc... đàm đạo trực tiếp cùng họ. Trong quá trình bàn bạc, Dr. Roy Smoot thấy rằng bệnh nhân hoàn toàn công nhận các kỹ huật điều trị cũng như dịch vụ y tế của Bệnh viện St. Stamford, bệnh nhân điều trị tại bệnh viện rất vui vẻ. Những năm gần đây, xung đột giữa thầy thuốc và bệnh nhân ngày càng nhiều, mối quan hệ giữa thầy thuốc và bệnh nhân lôi cuốn được sự bàn cãi kịch liệt và quan tâm sâu sắc từ toàn xã hội, mối quan hệ bình thường giữa thầy thuốc và bệnh nhân lại có thể trở thành gay gắt và xung đột nhiều đến thế? Đúng vậy, vấn đề này chính là điều mà mọi đứa ở thời đại này luôn muốn tìm cách giải quyết. Qua nhiều năm thực tế và tổng kết, Bệnh viện St. Stamford đã lập ra cơ chế ba cấp độ theo dõi, để tăng chừng độ giao du đàm luận giữa bác sĩ và bệnh nhân, chuyên phụ trách giải quyết các yêu cầu của người bệnh. Qua nhiều năm tìm tòi và lên kế hoạch, Bệnh viện St. Stamford đã tổng kết và đưa ra được hơn 60 dịch vụ tăng cường phục vụ bệnh hiền lành trước, trong và sau khi nhập viện. Bằng những dịch vụ thực tiễn và có giá trị này, chừng độ hài lòng và tỉ lệ giới thiệu của bệnh nhân đối với Bệnh viện Ung thư St. Stamford tăng dần theo từng năm.
  1. Các loại hình theo dõi
  ● Theo dõi săn sóc: nhắc nhỏm bệnh nhân theo từng trường hợp cụ thể (thời kì tái khám, dùng thuốc, tuyên truyền thông tin hữu dụng về chế độ sinh hoạt, vận động) nhằm giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe, tăng cường độ hài lòng của bệnh nhân.
  ● Theo dõi quản lý: Phiếu khảo sát độ ưng, khảo sát tác phong và y đức thầy thuốc, phản hồi ý kiến và yêu cầu của bệnh nhân, nâng cao trình độ quản lý
  ● Theo dõi nghiên cứu khoa học: Theo dõi tình hình sau bình phục của bệnh nhân, thống kê phân tích, nâng cao trình độ điều trị
  2. Các cách thức theo dõi
  ● Hình thức giao hội: trọng điểm coi ngó (trung tâm dịch vụ bệnh nhân) cáng đáng tất cả việc theo dõi của toàn viện; Quản lý thuận lợi, chăm nom tới từng người, kết quả minh bạch.
  ● Hình thức phân tán: Do từng khoa phòng đảm nhận theo dõi; Theo dõi một cách chuyên nghiệp, việc theo dõi sẽ khó để đến được từng người, kết quả không khách quan.
  ● Hình thức hỗn hợp: Mô hình theo dõi săn sóc do trọng tâm coi sóc tiến hành, từng khoa phòng tiến hành theo dõi tại khoa, tổng hợp ưu điểm của cả hai hình thức.
  Từ phương pháp qua loa hướng tới nâng cấp dịch vụ quản lý kĩ càng hóa & Hệ thống quản lý dịch vụ bệnh nhân tại bệnh viện CRM
  Độ bằng lòng của bệnh nhân tới từ các dịch vụ thực tình, nghiêm trang thực hiện theo các tiêu chuẩn JCI quốc tế của Bệnh viện St. Stamford. Hệ thống quản lý chi tiết của bệnh viện đã trải qua rất nhiều sát hạch, quá trình quản lý và chấp hành nghiêm trang, dựa trên các tiêu chuẩn được quy chuẩn hóa, tinh tế kỹ càng, tận tường chu đáo, hướng tới sự hoàn hảo, chú trọng tiểu tiết, quá trình, nền tảng cơ sở, cụ thể, thực tiễn, chất lượng, hiệu quả. Kịp thời mang lại hiệu quả sau điều trị cho bệnh nhân, khiến người bệnh hài lòng, nâng cao chất lượng điều trị, nghiên cứu và quản lý bệnh viện.
  ● Dịch vụ cá thể hóa, nâng cao độ tin tưởng và sát sao của người bệnh
  Bệnh viện St. Stamford đã thành lập hệ thống hồ sơ sức khỏe, trung tâm theo dõi sức khỏe, săn sóc qua tin nhắn, trung tâm cứu hộ, kiến nghị góp ý, phiếu khảo sát độ hài lòng... cho người bệnh, phê chuẩn các hình thức giao dịch chủ động với người bệnh như khảo sát độ ưng, theo dõi quan hoài (thăm hỏi vào ngày sinh nhật, lễ tết) để nâng cao độ chấp thuận của bệnh nhân. nhắc nhở người bệnh dùng thuốc đúng giờ, ăn uống hợp lý, tái khám kịp thời để nâng cao hiệu quả điều trị và thời gian phục hồi, đạt được mức độ tin và sát từ người bệnh.
  ● Quản lý sức khỏe cá nhân chủ nghĩa, nâng cao trình độ dịch vụ
  Bệnh viện St. Stamford xây dựng nền tảng từ hồ sơ sức khỏe bệnh nhân, tổng hợp các thông báo lâm sàng, phê chuẩn việc theo dõi tới từng người bệnh, tiens hành phân tách thống kê trên từng bệnh nhân, nhằm tiến hành điều chỉnh lên từng hạng mục công việc tương ứng của bệnh viện, xúc tiến tất cả việc xây dựng bệnh viện số hóa, nâng cao trình độ dịch vụ tổng thể cho bệnh viện.
  ● Dịch vụ y tế chu đáo, tận tâm
  Bệnh viện St. Stamford tiến hành phân loại với từng dịch vụ cho bệnh nhân, ví như tham vấn y tế, tái khám, gửi thuốc qua đường bưu điện, kiến nghị với bệnh viện... Tùy vào từng nhóm người bệnh, tùy theo từng nhu cầu dịch vụ khác nhau để đưa ra quy trình xử lý khác nhau.
  Chiến lược quản lý số hóa, tạo nên phẩm chất JCI và hệ thống quản lý bác sĩ và bệnh nhân CRM
  Phát triển theo hướng quản lý bệnh viện hoàn toàn số hóa, lập nên chiến lược thương nghiệp (chứ không chỉ là một hệ thống), đề cập tới khuôn khổ tuốt tuột bệnh viện (chứ không chỉ ở một bộ phận), mục đích của chiến lược này là phê chuẩn hệ thống quản lý bệnh viện CRM thâm nhập vào tất cả khuôn khổ vận hành của toàn thể bệnh viện, tự thu thập các thông báo can hệ tới bệnh nhân, tiến hành phân tách sâu tới từng bệnh nhân, nắm được các yêu cầu cụ thể của người bệnh, tạo nên danh tiếng tốt đẹp cho thương hiệu, nâng cao hình ảnh bệnh viện, nâng cao độ chấp thuận của bệnh nhân, từ đó tạo nên phẩm chất JCI.
  [​IMG]

  ● Chức năng tổng hợp, hiệu quả đánh giá số liệu chuẩn xác
  Bệnh viện St. Stamford hình thành mối kết liên chặt chẽ và thực tế giữa bộ phận phòng khám, bộ phận tham mưu, kinh doanh, thị trường, quản lý... kết hợp thành một chỉnh thể, để các số liệu tích lũy bên trong hệ thống có thể tiến hành phân tích toàn diện, nhờ thiết kế theo quy trình của phần mềm, tiến hành đưa ra các mô hình quản lý đặt hẹn, tham vấn, coi ngó, hội thoại, biểu đồ... nhờ đó hình thành sự đàm đạo tốt đẹp giữa khách hàng và bệnh viện để nội bộ bệnh viện có thể vận hành một cách đúng quy trình.
  ● Quản lý đặt hẹn và tới khám hiệu quả cao, giảm vốn quản lý cho bệnh viện
  Qua việc theo dõi đặt hẹn của Bệnh viện St. Stamford, nâng cao chỉ tiêu của các hạng mục gồm chừng độ ưng của khách hàng, tỉ lệ tới điều trị... phân tách dựa trên hiệu quả kinh dinh từ các đơn vị truyền thông và các kênh kinh doanh khác nhau, tiến hành kinh dinh tổng hợp, nâng cao danh tiếng cho bệnh viện, qua việc phân tích số liệu ăn tiêu điều trị của khách hàng, cung cấp các dịch vụ cá thể hóa.
  ● Trực tiếp xuất báo cáo thống kê
  Mọi khảo sát điều tra của Bệnh viện Ung thư St.Stamford đều có thể dựa vào thời gian và bộ phận để hình thành vắng. Mọi biên chép đánh giá độ ưng trên điện thoại đều có những tài liệu ghi âm tương ứng, có thể tra cứu.
  ● Cải thiện tác phong và y đức thầy thuốc, an toàn của bệnh nhân là trên hết
  Bệnh viện St. Stamford duyệt hình thức coi sóc bệnh nhân có thể giám sát và đánh giá tác phong, y đức của thầy thuốc, cũng có thể đưa ra những giá trị khoa học tham khảo đối với việc đánh giá bác sĩ.
  ● Giảm bớt dị đồng giữa bệnh nhân và bác sĩ, tăng mức độ ưng ý cho người bệnh
  Bệnh viện St. Stamford nhờ sự quan tâm theo dõi liên tục và có hệ thống, đã cải thiện chất lượng điều trị, nâng cao chừng độ ưng cho người bệnh, giảm bớt dị đồng giữa bác sĩ và bệnh nhân. song song nâng cao tỉ lệ tái khám của người bệnh, nhờ sự tin tưởng và giới thiệu từ bệnh nhân để mang tới các bệnh nhân tiềm năng khác, nâng cao chừng độ phổ quát của bệnh viện.

  Bệnh viện St. Stamford thành công phê duyệt phúc thẩm chứng nhận JCI, nhưng chúng tôi không thành thử mà ngừng phát triển. chừng độ chấp nhận của người bệnh đều nhờ vào các dịch vụ chân tình và tuân thủ nghiêm khắc tiêu duyệt tế JCI, lý tưởng “lấy bệnh nhân làm trọng điểm” luôn xuyên suốt trong mọi dịch vụ của bệnh viện đã ứng dụng tiêu chuẩn JCI trong thiết lập cơ chế quản lý, quy trình y tế, chất lượng y tế, an toàn y tế, dịch vụ y tế; nâng cao trình độ quản lý, y tế, dịch vụ và thương hiệu, xúc tiến toàn diện tiêu chuẩn quốc tế hóa của bệnh viện, hiện thực hóa hướng phát triển khác biệt. Chúng tôi sẽ luôn mang trong mình ước muốn “Mang tới dịch vụ y tế chất lượng cao, quốc tế hóa cho các bệnh nhân trong và ngoài nước”, đặt chân lên hành trình phát triển mới.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

  Bình Luận Bằng Facebook