ADS: Tìm hiểu Gem Riverside

Gem Riverside - Chủ đầu tư uy tín Đất Xanh Top 10 Bất động sản hàng đầu - Phong thủy cực thịnh 2 mặt giáp sông - Tọa lạc quận 2 kết nói khu vực lân cận thuận lợi - Cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản - Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn

Chia sẻ kinh nghiệm khi đi xin visa Trung Quốc

Thảo luận trong 'Tin tức rao vặt' bắt đầu bởi glbibi, 16/5/18.

ADS: Tìm hiểu Akari city

Akari City - Vị trí dự án: mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Hồ Ngọc Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM
  1. Hiện nay khi mà nhu cầu đi du lịch nước ngoài , xuất khẩu lao động sang các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản ngày càng tăng, thật không quá khó để chúng ta có thể tham khảo các thông tin về dịch vụ xin visa nhập cảnh trên các website, blog, Song, với tư cách là một người đã từng đi xin visa nhập cảnh khá nhiều lần, mình thấy các thông tin đó còn khá sơ sài, chung chung và thậm chí còn thiếu tính chuẩn xác.

    Vì vậy, qua bài review này,mình muốn chia sẻ với các bạn tất tần tật các kinh nghiệm mình đã có về việc xin visa nhập cảnh đi du lịch Trung Quốc. đây hoàn toàn là những kinh nghiệm xương máu mà mình đã đúc kết được cộng với quá trình chọn lọc thông tin từ các nguồn đáng tin cậy để các bạn có thể tham khảo, tránh được những bỡ ngỡ và sai sót trong quá trình xin visa, giúp các bạn có một chuyến đi vui vẻ và thoải mái.

    Ban đầu ngay từ khi có ý định đi du lịch, mình đã đi tìm hiểu cách thức, cách chuẩn bị hồ sơ để còn chuẩn bị, song do là lần đầu nên còn rất lúng túng, các nguồn tin trên mạng thì đầy rẫy nhưng không cụ thể, mình lại là người cầu toàn, không muốn có sai sót nên quyết định nhờ chị họ mình làm bên du lịch để tư vấn.

    Chị ấy có giới thiệu để mình tham khảo dịch vụ làm visa bên công ty visa Việt Nam support, các bạn có thể truy cập vào đường link :
    http://visavietnamsupport.com/visa/visa-trung-quoc.html để tham khảo chi tiết. bên đó đã note rất cụ thể những gì mình cần và cả những lưu ý cần thiết nữa. hoặc các bạn gọi thẳng đến số hotline sẽ được một chị tư vấn rất nhiệt tình và cụ thể về giá cả, hồ sơ cần chuẩn bị những gì, yêu cầu như thế nào. Nói chung là tất tần tật những gì cần để có thể lấy được visa. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn những gì mình chuẩn bị và tích cóp được sau chuyến đi đầu tiên vô cùng thuận lợi ấy.

    Về hồ sơ xin visa, các bạn cần chuẩn bị :

    - Hộ chiếu, yêu cầu phải còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.

    - Chứng minh thư, có thể là bản photo, k nhất thiết là phải bản gốc.

    - 02 ảnh chân dung rõ mặt của bạn, yêu cầu ảnh phải có cỡ 4x6 ảnh trên nền trắng, không chấp nhận ảnh trên nền màu khác như màu xanh....

    - Đối với những trường hợp đặc biệt, ví dụ như nếu bạn < 18 tuổi muốn làm visa Trung Quốc mà chưa đủ tuổi thì yêu cầu bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi, và khi đi phải mang theo: Bản sao giấy khai sinh chứng thực của bạn chưa đủ 18 tuổi.

    Ngoài ra, tùy từng trường hợp cụ thể mà yêu cầu visa có các chứng từ kèm theo, mình làm nhiều lần nhưng chỉ là visa du lịch nên k tìm hiểu kỹ về visa lao động hay du học. các bạn có thể gọi đến số hotline ở trang web minh gửi link trên đó, gặp một chị tên Hương để chị ấy tư vấn cụ thể nhé.

    Các bạn cũng có thể tự mình làm hồ sơ và đến đại sứ quán xin visa nhưng sẽ hơi rườm rà và rất mất thời gian đó. Mình làm dịch vụ 1 lần và từ lần sau cứ đến đó làm tiếp thôi, nhanh chóng, gọn nhẹ mà tỉ lệ đậu visa cũng cao nữa.

    Hy vọng,những gì mình chia sẻ trên đây có thể giúp các bạn tham khảo và chọn lựa cho mình hình thức xin visa phù hợp, để chuyến đi của các bạn thuận lợi và suôn sẻ hơn. GOOD LUCK !
     

    Bình Luận Bằng Facebook

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)