ADS: Tìm hiểu opal boulevard

Chào các bạn hiện tại diễn đàn đang bị các thành viên dùng các phần mềm SPAM rất nhiều. Nên Diễn đàn sẽ khóa chức năng đăng bài và trả lời. Để lọc lại

Hiện tại các bạn có thể đăng ký và viết bài tại đây: https://social.itr.vn/blogs. Để tạo sân chơi sạch các bạn tích cực báo cáo bài viết qui phạm.

căn hộ opal boulevard thuộc khu đô thị hiện đại tại quận Thủ Đức, Chung cư Opal pham van dong , hệ thống tiện ích nội khu rất hiện đại và tiện nghi.

Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Tin tức rao vặt' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

ADS: Tìm hiểu Akari city

Akari City - Vị trí dự án: mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Hồ Ngọc Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM | Buổi lễ khai trương tổ hợp nhà mẫu The Western Capital đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tham quan

2 usd con heo - đổi tiền mới ở ngân hàng để làm tiền lì xì tết có mất phí không
Các từ khóa:
 1. Hiện giờ sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô được sử dụng rộng rãi khi so với gas tại những nhà hàng, tiệc tùng hoặc hàng quán bởi đặc tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hay cồn thạch cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn một cách thực tiễn công thức sản xuất cồn khô & cồn thạch.

  Ngoài ra, tôi sẽ chuyển giao đến quý vị miễn phí pha chế những sản phẩm tẩy rửa thường dùng như nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu và nước tẩy rửa kiếng,...

  Liên hệ Số đt & Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Cách làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được phân phối phổ biến nếu so với cồn khô vì các tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt độ do đó rất là dễ sản xuất & thiết bị ít đầu tư. Qui trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Không có khí gây hại hoặc cay mắt do đó rất là an tâm cho người xài.

  bang gia SEO tu khoa


  Các đầu tư dành cho thiết bị & nguyên vật liệu làm cồn thạch dao động mười đến hai mươi triệu đồng, diện tích trung bình 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ và vừa. Nếu như các bạn có được tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 1 - 2 trăm triệu để làm với quy mô to hơn.

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Cách thức làm cồn khô khi đốt không làm cay mắt, không tồn tại khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị ba cách thức sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quý vị có thể thay đổi chất lượng cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Công thức sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu và không hại đôi mắt. Cách thức làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng nhiệt lượng. Đặc biệt không dùng đến quá nhiều thiết bị & khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Có thể sản xuất ra được hơn một tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị tự tay làm ra cồn thạch, cồn gel và cồn khô cùng với những thiết bị hay hóa chất được chính tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn với mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn gel hay cồn khô là năm triệu.

  Liên Hệ Số điện thoại & Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/10/18

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 3. Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 4. Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 5. Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bình gas.
   
 6. Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 7. Viên cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 8. Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 9. Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 10. Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
   
 11. Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 12. Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 13. Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 14. Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
   
 15. Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 16. Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 17. Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas.
   
 18. Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 19. Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 20. Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.