ADS: Tìm hiểu opal boulevard

căn hộ opal boulevard thuộc khu đô thị hiện đại tại quận Thủ Đức, Chung cư Opal pham van dong , hệ thống tiện ích nội khu rất hiện đại và tiện nghi.

Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Tin tức rao vặt' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

ADS: Tìm hiểu Akari city

Akari City - Vị trí dự án: mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Hồ Ngọc Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM | Buổi lễ khai trương tổ hợp nhà mẫu The Western Capital đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tham quan

2 usd con heo - đổi tiền mới ở ngân hàng để làm tiền lì xì tết có mất phí không
Các từ khóa:
 1. NHẬN THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE - QUÁN NHẬU - XÂY DỰNG
  LÀM BÀN - QUẦY - NHÀ HÀNG 5* BẰNG INOX
  CHUYÊN NHẬN CÁC CÔNG TRÌNH LỚN NHỎ - LÀM THEO YÊU CẦU KHÁCH
  LIÊN HỆ : 0902338744 MR.TÍN
  XƯỞNG NHẬN ĐÓNG BÀN GHẾ THEO YÊU CẦU - THIẾT KẾ QUÁN PHONG CÁCH MILANO - QUÁN NHẬU PHONG CÁCH LỚN VÀ NHỎ.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH :

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  ĐẢM BẢO UY TÍN - CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ RẺ NHẤT .

  THIẾT KẾ QUÁN GIÁ RẺ : 0902 338 744 MR.TÍN
   
 2. Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 3. Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc & hàng quán. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng so bình gas.
   
 4. Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 5. Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 6. Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 7. Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các hàng quán và đám tiệc. Xài cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
   
 8. Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 9. Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so gas.
   
 10. Làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
   
 11. Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
   
 12. Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 13. Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 14. Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas.
   
 15. Làm cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 16. Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 17. Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 18. Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 19. Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 20. Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas mini.