ADS: Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside - Chủ đầu tư uy tín Đất Xanh Top 10 Bất động sản hàng đầu - Phong thủy cực thịnh 2 mặt giáp sông - Tọa lạc quận 2 kết nói khu vực lân cận thuận lợi - Cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản - Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn

Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Tin tức rao vặt' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

Các từ khóa:
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Gần đây sản phẩm cồn khô & cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn nếu so sánh với bếp gas mini trong các quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng bởi đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hay cồn thạch đối với những người bắt đầu làm sản xuất chỉ cần vốn ít. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho các bạn một cách thực tế cách sản xuất cồn thạch và cồn khô.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho quí vị miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa như sau: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu và nước tẩy rửa kiếng,...

  Vui lòng Liên hệ Số Điện Thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch đã được bán rộng rãi so với viên cồn khô bởi nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt độ vì thế rất dễ sản xuất & thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khí độc hoặc gây cay mắt vì thế rất là an toàn cho khách dùng.

  Các chi phí cho qui trình làm cồn thạch dao động khoảng mười đến hai mươi triệu, nơi sản xuất trung bình mười sáu mét vuông là làm được với quy mô nhỏ & vừa. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Cách sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không gây cay mắt và không tồn tại khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị 3 cách thức làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quí vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn/1 ngày.

  3. Cách làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay đôi mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Đặc biệt không dùng quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Khả năng làm được hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị tự mình làm được cồn khô, cồn thạch hay cồn gel cùng với những trang thiết bị hoặc hóa chất do tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao đối với 1 sản phẩm cồn gel, cồn thạch hay cồn khô là 5 triệu.

  Vui lòng Gọi số đt 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/18

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bình gas.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Viên cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Rao Vặt và SEO

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)