ADS: Tìm hiểu Gem Riverside

Gem Riverside - Chủ đầu tư uy tín Đất Xanh Top 10 Bất động sản hàng đầu - Phong thủy cực thịnh 2 mặt giáp sông - Tọa lạc quận 2 kết nói khu vực lân cận thuận lợi - Cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản - Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn

Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Giới thiệu Website của bạn' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

ADS: Tìm hiểu Akari city

Akari City - Vị trí dự án: mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Hồ Ngọc Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM | Buổi lễ khai trương tổ hợp nhà mẫu The Western Capital đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tham quan

2 usd con heo - đổi tiền mới ở ngân hàng để làm tiền lì xì tết có mất phí không
 1. Hiện nay sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô được sử dụng rộng rãi hơn khi so với bếp gas ở các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn bởi tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch & cồn khô dành cho người mới bắt đầu kinh doanh chỉ cần đầu tư ít chi phí. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách thực tiễn cách thức làm cồn khô & cồn thạch.

  Đặc biệt, tôi sẽ tư vấn dành cho quý vị một cách miễn phí làm các loại sản phẩm tẩy rửa thông dùng ví dụ như nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hay nước lau kiếng,...

  Vui lòng gọi Số điện thoại & Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Cách thức làm Cồn Thạch

  Gần đây hàng cồn thạch đã được dùng nhiều hơn nếu so với viên cồn khô do các lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt lượng vì vậy rất dễ sản xuất & trang thiết bị đầu tư ít. Cách làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng làm vệ sinh bếp. Không có khí độc hại & làm cay mắt cho nên rất an tâm đối với khách dùng.

  Đầu tư ban đầu cho nguyên vật liệu, thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ dao động 10 hoặc 20 triệu, không gian dao động mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Hoặc nếu như quý vị đủ khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100 hoặc 200 triệu để làm đối với quy mô to hơn.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại mắt, không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quý vị có thể canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/một ngày.

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu, không gây hại đôi mắt. Quy trình công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt độ. Thêm nữa không dùng nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Khả năng làm ra được hơn một tấn cồn gel một ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị tự tay mình làm ra cồn khô, cồn gel, cồn thạch cùng với các thiết bị hoặc nguyên liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn dành cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch hay cồn gel: năm triệu.

  Liên Hệ ĐT & Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  Bài viết mới
  Công ty in ấn
  Công ty in ấn bởi hoamai901, 14/12/18 lúc 16:25
  Công ty in ấn
  Công ty in ấn bởi hoamai901, 14/12/18 lúc 11:07
  Chỉnh sửa cuối: 27/10/18

  Bình Luận Bằng Facebook

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)