ADS: Tìm hiểu opal boulevard

căn hộ opal boulevard thuộc khu đô thị hiện đại tại quận Thủ Đức, Chung cư Opal pham van dong , hệ thống tiện ích nội khu rất hiện đại và tiện nghi.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Luật Trí Nam 2019

Thảo luận trong 'Tin tức rao vặt' bắt đầu bởi xoanvu, 10/1/19.

ADS: Tìm hiểu Akari city

Akari City - Vị trí dự án: mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Hồ Ngọc Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM | Buổi lễ khai trương tổ hợp nhà mẫu The Western Capital đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tham quan

2 usd con heo - đổi tiền mới ở ngân hàng để làm tiền lì xì tết có mất phí không
 1. Bạn đang chuẩn bị mở công ty để kinh doanh và thực hiện hoài bão của bạn? Bạn đang muốn tìm dịch vụ thành lập doanh nghiệp rẻ, uy tín, nhanh nhất trên thị trường? Bạn đang phân vân lựa chọn một công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín để lập doanh nghiệp trọn gói cho bạn? Chúng tôi tự tin là kết quả mà bạn đang muốn tìm kiếm. Dưới đây là các gói dịch vụ mà Luật Trí Nam cũng cấp, các bạn hãy tham khảo nhé.
  [​IMG]

  1. Gói cơ bản
  - Chi phí trọn gói khách hàng phải bỏ ra là 1.200.000đ hoàn thành việc xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu công ty (Gọi tắt là “Hoàn thành công việc ra đến con dấu”) để công ty bắt đầu hoạt động kinh doanh.
  - Gói dịch vụ này giúp bạn tích kiệm tối đa chi phí thành lập công ty để dành ngân sách đầu tư cho các hạng mục khác như thiết kế website, quảng cáo,… Bởi không có công ty nào có lãi ngay từ khi mới hoạt động do đó ai thành lập doanh nghiệp cũng dự trừ cho mình một ngân sách đầu tư có hạn. Sử dụng gói dịch vụ này kết hợp thêm việc thực hiện đúng các hướng dẫn của Luật sư về thủ tục đặt in hóa đơn, đăng ký nộp thuế điện tử,… bạn sẽ bất ngờ với số tiền mình đã chi khi hoàn thành mọi thủ tục để công ty đi vào hoạt động so với các doanh nghiệp khác.

  2. Gói tiện ích
  - Với số tiền 2.200.000đ hoàn thành công việc ra đến con dấu trong 05 – 06 ngày làm việc
  - Gói dịch vụ này đảm bảo Luật sư hoàn thành toàn bộ thủ tục thành lập công ty trong khoảng 1 tuần thêm vào đó mức phí đã bao gồm việc khách hàng được lựa chọn thêm những yêu cầu như bổ sung nội dung tư vấn, hoặc đăng ký các ngành nghề kinh doanh khó hoặc đưa ra yêu cầu thêm về nội dung tư vấn cần Luật sư hỗ trợ nhiều hơn gói cơ bản. Mức phí thành lập doanh nghiệp của gói này giúp công ty có điều kiện bố trí thời gian cho Luật sư tư vấn tốt nhất cho bạn về các vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty mới bao gồm cả việc xin cấp các loại giấy phép con.
  - Đồng thời chúng tôi sẽ chia sẻ thực tế quản trị doanh nghiệp tích kiệm nhưng vẫn đảm bảo chấp hành đẩy đủ các quy định pháp luật hiện hành về kê khai thuế, chế độ báo cáo,…Ngoài ra công ty còn bổ sung nhiều hỗ trợ cần thiết cho doanh nghiệp so với gói cơ bản.

  3. Gói thời gian nhanh
  Gói này không có mức giá cố định, giá thành lập doanh nghiệp dựa vào yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Luật Trí Nam nhận thành lập công ty trọn gói với toàn bộ các yêu cầu như sau:

  bang gia SEO tu khoa

  • Thực hiện toàn bộ thủ tục thành lập công ty ra đến con dấu trong 1 – 2 ngày làm việc.
  • Thực hiện thành lập công ty với các ngành nghề không có trong hệ thống mã ngành.
  • Thực hiện đăng ký công ty có cổ đông là tổ chức trong đó yêu cầu tư vấn xây dựng điều lệ công ty và quy chế hoạt động của các phòng ban chuẩn luật doanh nghiệp và các quy định pháp luật có liên quan.
  • Thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói đến khi công ty xuất được hóa đơn GTGT hoặc đến khi công ty đủ điều kiện kinh doanh các ngành nghề yêu cầu có giấy phép con.
  Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dich vu thanh lap cong ty thì đừng nên bỏ qua Luật Trí Nam. Luật Trí Nam sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi trên bước đường kinh doanh.

  CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM
  Điện thoại: 0934.345.745 - 024.62928699
  Email: hanoi@luattrinam.vn
  Địa chỉ: Tầng 5, số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
   

  Bình Luận Bằng Facebook