ADS: Tìm hiểu Gem Riverside

Gem Riverside - Chủ đầu tư uy tín Đất Xanh Top 10 Bất động sản hàng đầu - Phong thủy cực thịnh 2 mặt giáp sông - Tọa lạc quận 2 kết nói khu vực lân cận thuận lợi - Cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản - Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn

Hướng Dẫn Cách Thức Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Tin tức rao vặt' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

ADS: Tìm hiểu Akari city

Akari City - Vị trí dự án: mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Hồ Ngọc Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM | Buổi lễ khai trương tổ hợp nhà mẫu The Western Capital đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tham quan

2 usd con heo - đổi tiền mới ở ngân hàng để làm tiền lì xì tết có mất phí không
 1. Hiện nay hàng cồn thạch hay cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hơn khi phải so với bình gas mini trong các nhà hàng, tiệc tùng hay hàng quán do đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hay cồn thạch đối với người bắt đầu làm sản xuất chỉ cần ít chi phí. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho bạn một cách thực tiễn công thức sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

  Thêm nữa, tôi sẽ hướng dẫn dành cho các bạn một cách miễn phí sản xuất những loại nước tẩy rửa như: nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu và nước lau kính,...

  Vui lòng liên hệ Số Điện Thoại và Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Phương pháp làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô vì những tiện lợi. Kỹ thuật làm cồn thạch không có dùng nhiệt nên rất là an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi đốt không còn cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khói độc hại & làm cay mắt do đó rất an tâm đối với người xài.

  Chi phí dành cho trang thiết bị và nguyên liệu sản xuất cồn thạch dao động khoảng mười - hai mươi triệu, không gian trung bình 16m2 là làm được dành cho quy mô nhỏ hoặc vừa. Hay nếu như bạn có tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động trung bình 100 - 200 triệu để sản xuất đối với quy mô lớn.

  Kỹ thuật làm Cồn Khô

  Qui trình công nghệ làm cồn khô trong khi đốt không làm hại mắt và không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn 3 cách sản xuất cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quí vị có thể canh chỉnh chất lượng viên cồn trong quá trình làm. nguyên liệu và trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn/1 ngày.

  Kỹ thuật làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu và không làm cay đôi mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không cần đến quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn khô, cồn thạch với những trang thiết bị và nguyên vật liệu được tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn dành cho một loại cồn thạch, cồn gel và cồn khô là năm triệu.

  Xin liên hệ Số Điện Thoại hay Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/10/18

  Bình Luận Bằng Facebook

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)