ADS: Tìm hiểu Gem Riverside

Gem Riverside - Chủ đầu tư uy tín Đất Xanh Top 10 Bất động sản hàng đầu - Phong thủy cực thịnh 2 mặt giáp sông - Tọa lạc quận 2 kết nói khu vực lân cận thuận lợi - Cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản - Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn

Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tin tức rao vặt' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

ADS: Tìm hiểu Akari city

Akari City - Vị trí dự án: mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Hồ Ngọc Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Các từ khóa:
 1. Hiện tại sản phẩm cồn thạch và cồn khô được dùng phổ biến nếu so sánh với bình gas ở những hàng quán, nhà hàng, đám tiệc do tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô dành cho những người bắt đầu kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho bạn một cách thực tiễn phương pháp làm cồn thạch hoặc cồn khô.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho bạn một cách miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa thông dùng như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh toilet và nước tẩy rửa kính,...

  Vui lòng Liên hệ đt 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [​IMG]

  Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch được bán phổ biến nếu so với cồn khô vì có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng vì vậy rất dễ làm và trang thiết bị ít đầu tư. Cách thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó viên cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng làm sạch bếp. Không mang khói gây hại hoặc làm cho cay mắt vì thế rất là an toàn cho khách tiêu dùng.

  Đầu tư ban đầu dành cho qui trình sản xuất cồn thạch khoảng trung bình 10 - 20 triệu đồng, diện tích tầm 16m2 là sản xuất được với quy mô vừa & nhỏ. Hay nếu như bạn đủ tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị tự động khoảng một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô to hơn.

  Qui trình làm Cồn Khô

  Qui trình làm cồn khô trong khi cháy không làm cay đôi mắt và không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn/1 ngày.

  Kỹ thuật làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu, không làm hại đôi mắt. Qui trình công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không sử dụng nhiệt lượng. Đặc biệt không dùng quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn, ít nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu rất nhỏ. Khả năng làm ra được hơn một tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn tự tay làm ra cồn gel, cồn thạch & cồn khô cùng với những thiết bị hoặc nguyên vật liệu đã được chính chúng tôi có sẵn.

  Giá tư vấn với 1 sản phẩm cồn gel, cồn khô hay cồn thạch là 5 triệu.

  Xin Liên Hệ đt: 0122.9625.524 (anh Thành) sẽ được biết thêm chi tiết hơn.
   
  Quan tâm nhiều
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/18

  Bình Luận Bằng Facebook

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)