ADS: Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside - Chủ đầu tư uy tín Đất Xanh Top 10 Bất động sản hàng đầu - Phong thủy cực thịnh 2 mặt giáp sông - Tọa lạc quận 2 kết nói khu vực lân cận thuận lợi - Cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản - Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn

In ly nhựa nắp cầu số lượng ít, in ly nhựa giá rẻ, in ly nhựa nắp cầu giá rẻ

Thảo luận trong 'Giới thiệu Website của bạn' bắt đầu bởi minhhuy90, 8/12/16.

 1. minhhuy90

  minhhuy90 New Member

  Rao Vặt và SEO

  Chúng tôi tự tin khẳng định là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực in ly nhựa nắp cầu tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm cả ly nhựa café, ly nhựa trà sữa các loại…

  Không chỉ phục vụ cho nhu cầu ở Đông Nam Bộ, in ly nhựa nắp cầu chúng tôi ngày càng mở rộng thị trường ra cá tỉnh miền Trung và Bắc Bộ. Trong tương lai chúng tôi hướng đến việc bao phủ thị trường cả nước và xuất khẩu.
  Nhờ tự tận tình trong việc chăm sóc khách hàng, sản phẩm chất lượng và công nghệ hiện đại đã làm nên tên tuổi của in ly nhựa chúng tôi trên thị trường.

  Trong sản xuất, in ly nhựa nắp cầu giá rẻ luôn tuân thủ các nguyên tắc và chính sách về in ấn.

  Chính sách về chất lượng
  1. Cung cấp các sản phẩm in offset lên ly, chuyên sản xuất ly nhựa PP, PET đúng chất lượng và tiến độ giao hàng đã thỏa thuận với khách hàng.
  2. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe sự đóng góp quý báu của khách hàng để ngày càng hoàn thiện mình.
  3. In ly nhưa nắp cầu giá rẻ liên tục cập nhât và nâng cao kiến thức về khoa học kĩ thuật, trau dồi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm
  4. Kiểm tra sản phẩm kĩ càng trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng
  5. Tổ chức kiểm tra, giám sát hoạt động của nhân viên in ly nhựa nắp cầu, máy móc để hoàn thành chỉ tiêu về chất lượng và phương hướng phát triển của công ty.
  6. Cam kết chất lượng và giao hàng đúng hẹn
  7. Đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng luôn là cam kết hàng đầu của đối với tất cả các khách hàng, bởi vì chữ tín luôn luôn là phương châm kinh doanh của chúng tôi .

  Sản xuất - Thiết kế - In ấn logo lên ly nhựa các loại

  Liên hệ ngay! 09345 24 014

  Để có được giá tốt nhất mỗi tuần.
  Website: www.inlynhuanapcau.net
  Email: sanxuatlynhua@gmail.com


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)