ADS: Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside - Chủ đầu tư uy tín Đất Xanh Top 10 Bất động sản hàng đầu - Phong thủy cực thịnh 2 mặt giáp sông - Tọa lạc quận 2 kết nói khu vực lân cận thuận lợi - Cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản - Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn

Nếu không phân định rõ, giải pháp WIPS không thực sự "ngăn chặn" bất kỳ thứ gì

Thảo luận trong 'Giới thiệu Website của bạn' bắt đầu bởi watchguard, 30/12/16.

Các từ khóa:
 1. watchguard

  watchguard New Member

  Rao Vặt và SEO

  Nếu không phân định rõ, giải pháp WIPS không thực sự "ngăn chặn" bất kỳ thứ gì.

  [​IMG]

  Các tổ chức hiện đại hiểu rằng việc cung cấp an toàn và đáng tin cậy Wi-Fi hiện nay là một yêu cầu cơ bản để phục vụ khách hàng và kinh doanh. Vì vậy, tại sao nhiều công ty đấu tranh với các phần "an toàn" của Wi-Fi? Sự gia tăng nhanh chóng của các mạng không dây trong những năm gần đây đã làm cho nó dễ dàng hơn cho bọn tội phạm mạng để đánh chặn thành công, kiểm tra nội dung và ăn cắp dữ liệu sử dụng các thiết bị giả mạo hoặc trái phép.

  Phòng ngừa không dây Hệ thống xâm nhập (WIPS) là một mạng không dây giải pháp an ninh mạng thường được sử dụng để bảo vệ các mạng Wi-Fi với các thiết bị trái phép, các điểm truy cập giả mạo (AP), và các mối đe dọa khác. Giải pháp WIPS có nghĩa là để bảo vệ không thông qua phát hiện, phân loại và phòng ngừa. Đây là khi mà mọi thứ trở nên thú vị.

  Hầu hết WIPS ra có không thể phân loại chính xác các thiết bị kết nối và các AP. Phát hiện và ngăn chặn các kết nối không dây trong một khoảng không gian nói chung là dễ dàng - như là xác định các kết nối có thẩm quyền. Những mảnh ghép còn thiếu đối với hầu hết WIPS là khả năng phân biệt chính xác giữa các thiết bị nguy hiểm thực sự hoặc AP và các thiết bị lân cận (bên ngoài) hoặc AP trong khu vực.

  Nếu không có phân loại cao độ của các thiết bị kết nối và các AP như ủy quyền, ngoại mạng hoặc lừa đảo, các doanh nghiệp có nguy cơ vô tình tắt các thiết bị lân cận vô hại hoặc AP - một sai lầm có thể dẫn đến danh tiếng bị hư hại và hậu quả pháp lý. Trong thực tế, nhiều công ty thực sự hạ thấp giải pháp WIPS của họ cho một hệ thống phát hiện xâm nhập không dây đơn giản (WIDS) để giảm thiểu những rủi ro này. Với phát hiện là chức năng chính của họ và các khía cạnh phòng chống của hệ thống bị tắt, hầu hết WIPS giải pháp có thể không thực sự "ngăn chặn" bất cứ điều gì hoặc có bất kỳ loại hành động tự động với các thiết bị độc hại hoặc AP.

  Nếu không có 100% niềm tin vào khả năng giải pháp WIPS của họ để phân biệt giữa các thiết bị thực sự lừa đảo và lân cận hoặc AP, các doanh nghiệp phải dựa vào phân loại nhãn hiệu của mỗi kết nối trong vùng trời - một thời gian và rủi ro đề xuất.

  Hãng bảo mật WatchGuard đến từ Mỹ với các dòng sản phẩm phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ, với giải pháp đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống toàn diện nhất. Công ty ITMAP ASIA tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cặn kẽ nhất và cơ hội dùng thử miễn phí.

  ITMAP ASIA – Nhà phân phối chính thức WatchGuard tại Việt Nam

  Địa chỉ: 555 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, quận 1, Tp.HCM

  Điện thoại: 08 5404 0717 – 08 5404 0799

  Email: tuananh@itmapasia.com

  Nguồn: Jason Vendramin - Without classification, WIPS can't truly "prevent" anything
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)