ADS: Tìm hiểu opal boulevard

căn hộ opal boulevard thuộc khu đô thị hiện đại tại quận Thủ Đức, Chung cư Opal pham van dong , hệ thống tiện ích nội khu rất hiện đại và tiện nghi.

Nhân viên cũng gây nguy hiểm đến bảo mật mạng không kém hacker và tội phạm mạng

Thảo luận trong 'Giới thiệu Website của bạn' bắt đầu bởi watchguard, 14/6/19.

ADS: Tìm hiểu Akari city

Akari City - Vị trí dự án: mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Hồ Ngọc Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM | Buổi lễ khai trương tổ hợp nhà mẫu The Western Capital đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tham quan

2 usd con heo - đổi tiền mới ở ngân hàng để làm tiền lì xì tết có mất phí không
 1. Nhân viên cũng gây nguy hiểm đến bảo mật mạng không kém hacker và tội phạm mạng


  [​IMG]

  Lượng tấn công mạng tiếp tục tăng, nhưng nhiều cuộc tấn công trong số này không được báo cáo, theo Nghiên cứu Nhà nước về An ninh mạng năm 2019 từ IT và hiệp hội an ninh mạng ISACA.

  Trong số 1.500 nhà quản lý và thực hành an ninh mạng được khảo sát trên toàn cầu, khoảng một nửa báo cáo sự gia tăng các cuộc tấn công an ninh mạng vào tổ chức của họ trong năm nay. Gần 80% cho biết có khả năng họ sẽ trải qua một cuộc tấn công vào năm tới, báo cáo cho thấy.

  Các tác nhân tấn công hàng đầu vẫn gần như cùng năm qua năm, theo báo cáo. Dưới đây là ba tác nhân đe dọa hàng đầu đối với các doanh nghiệp:

  1. Tội phạm mạng (32%)
  2. bang gia SEO tu khoa

  3. Tin tặc (23%)
  4. Người trong cuộc không gây hại (15%)
  Nỗi sợ hãi về lỗi của nhân viên gây ra vi phạm an ninh mạng đã được ghi nhận rõ ràng. Báo cáo cho thấy, lỗi của nhân viên và lỗ hổng hệ thống là mối đe dọa đáng lo ngại cho bảo mật dữ liệu hơn cả hacker và gián điệp, trong khi đó 75% các chuyên gia IT cho rằng điều này làm ảnh hưởng đến hệ thống nội bộ rất nhiều.

  Các nhân viên vô tình gây ra sự cố an ninh có thể thấy mình gặp rắc rối lớn: 33% CEO được khảo sát cho biết họ sẽ chấm dứt hợp đồng của các nhân viên chịu trách nhiệm về vi phạm dữ liệu, báo cáo gần đây của Nominet cho biết.

  Xét về các loại tấn công, lừa đảo, phần mềm độc hại và social engineering đứng đầu danh sách năm thứ ba liên tiếp.

  Báo cáo về tội phạm mạng cũng là một vấn đề, báo cáo nhận thấy: Một nửa số chuyên gia an ninh mạng được khảo sát cho biết họ tin rằng hầu hết các doanh nghiệp đều không báo cáo về tội phạm mạng, ngay cả khi bắt buộc phải làm như vậy.

  Cũng liên quan đến việc phát hiện ra rằng chỉ có một trong ba nhà lãnh đạo an ninh mạng báo cáo có mức độ tin cậy cao về khả năng phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa không gian mạng của họ.

  "Bối cảnh không gian mạng rất phức tạp. An ninh mạng, mặc dù trong trọng tâm ngày nay, bị bưng bít và che giấu kỹ." Renju Varghese, đồng nghiệp và kiến trúc sư trưởng của an ninh mạng và GRC tại HCL Technologies Ltd, cho biết trong một thông cáo báo chí." Nhiều nơi đang bỏ lỡ các cuộc tấn công ảnh hưởng đáng kể đến các tổ chức vì họ không có quy mô hoặc chuyên môn để đối phó với những kẻ tấn công và bị áp đảo. Hơn nữa, các công cụ và quy trình bảo mật hiện có được tách biệt và hiếm khi hoạt động song song, khiến các nơi chỉ có thể nhìn vào nhiều bảng điều khiển và chìm đắm trong các cảnh báo và sự cố. "

  Để cải thiện tình hình an ninh mạng của tổ chức của bạn, các chuyên gia nên phân tích cấu trúc báo cáo không gian mạng của công ty họ, phương pháp tấn công phổ biến và khả năng sẵn sàng của nhóm để tăng cường việc chống lại các mối đe dọa, báo cáo lưu ý.

  WatchGuard - Hãng bảo mật hệ thống mạng đến từ Mỹ với sự phân phối chính thức của công ty ITMAP ASIA sẽ giúp doanh nghiệp phòng chống các rủi ro không chỉ từ bên ngoài mà còn từ bên trong tổ chức. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và dùng thử miễn phí.

  ITMAP ASIA - Nhà phân phối hãng WatchGuard tại Mỹ

  555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận 1

  028 5404 0799 - 5404 0717

  Email: info@itmapasia.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook