ADS: Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside - Chủ đầu tư uy tín Đất Xanh Top 10 Bất động sản hàng đầu - Phong thủy cực thịnh 2 mặt giáp sông - Tọa lạc quận 2 kết nói khu vực lân cận thuận lợi - Cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản - Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn

Những module không thể thiếu của website thẩm mỹ viện

Thảo luận trong 'Giới thiệu Website của bạn' bắt đầu bởi levubaoanh, 30/12/16.

 1. levubaoanh

  levubaoanh New Member

  Rao Vặt và SEO

  Nhu cầu làm đẹp của con người là muôn thuở, vì đơn giản chúng ta ai chẳng mong muốn mình đẹp và hoàn thiện bản thân. Đáp ứng mong mỏi đó thì ngày càng nhiều các dịch vụ làm đẹp cũng như thầm mỹ viện lần lượt ra đời. Bạn cũng đang sở hữu một thẩm mỹ viện? Bạn muốn thu hút được nhiều quý khách hàng tiềm năng về với thẩm mỹ viện của mình? Bạn muốn thẩm mỹ viện của mình có sức cạnh tranh mạnh mẽ? Vậy thì đầu tiên bạn hãy liên lạc với HALIDU để giúp bạn thiết kế website thẩm mỹ viện chất lượng cao và đẳng cấp để tạo nên thương hiệu trong mắt quý khách hàng. HALIDU xin bật mí cho các bạn những module không thể thiếu của một website thẩm mỹ viện.

  [​IMG]

  Những module không thể thiếu của website thẩm mỹ viện

  - Giới thiệu: Các thông tin khái quát như lịch sử hình thành, sứ mệnh, tầm nhìn,...của thẩm mỹ viện được hiển thị trong trang giới thiệu chung về doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ viện.

  - Trang dịch vụ:

  + Ở đây bạn nên sắp xếp dịch vụ trên menu theo yêu cầu.

  + Hiển thị một cách đầy đủ những thông tin về các công nghệ thẩm mỹ sử dụng và các dịch vụ.

  - Trang kiến thức, tin tức: Ở mục này sẽ được hiển thị những tin tức mới nhất về các tin khuyến mại, về thẩm mỹ viện cũng như các kiến thức chuyên môn về làm đẹp.

  - Tính năng tìm kiếm: Dựa theo những tiêu chí tùy chỉnh theo yêu cầu thì ở đây sẽ thiết lập các tính năng tìm kiếm cơ bản cũng như tìm kiếm nâng cao theo bộ lọc.

  - Tính năng đặt lịch: Tính năng này có chức năng là tạo điều kiện cho phép quý khách hàng có thể đặt lịch online.

  - Tư vấn- hỏi đáp: Những câu hỏi, thắc mắc của quý khách hàng sẽ được gửi về qua mail thiết lập, vậy nên tính năng này sẽ được tạo ra để hỗ trợ khách hàng dưới dạng trả lời câu hỏi.

  - Tích hợp các công cụ chat trực tuyến như skype, chat live,..

  - Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ: Trao quyền lựa chọn cho quý khách hàng có thể tự do lựa chọn ngôn ngữ của mình. Bởi vì, website được lập ra giống như một showroom toàn cầu, vậy nên những người truy cập, ghé thăm web của bạn ở những quốc gia khác nhau trên thế giới đều là những khách hàng tiềm năng của bạn.

  Trên đây, Thiết kế web HALIDU chúng tôi đã trình bày cho quý khách hàng những module cần thiết, không thể thiếu trong khi thiết kế một website thẩm mỹ viện. Nếu như các bạn có nhu cầu thiết kế website thẩm mỹ viện thì hãy liên lạc với HALIDU chúng tôi nhé!

  Điện thoại:0967.736.117
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)