ADS: Tìm hiểu opal boulevard

căn hộ opal boulevard thuộc khu đô thị hiện đại tại quận Thủ Đức, Chung cư Opal pham van dong , hệ thống tiện ích nội khu rất hiện đại và tiện nghi.

Niềng răng hô và sự thật ai cũng phải biết

Thảo luận trong 'Giới thiệu Website của bạn' bắt đầu bởi hoamai901, 2/10/18.

ADS: Tìm hiểu Akari city

Akari City - Vị trí dự án: mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Hồ Ngọc Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM | Buổi lễ khai trương tổ hợp nhà mẫu The Western Capital đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tham quan

2 usd con heo - đổi tiền mới ở ngân hàng để làm tiền lì xì tết có mất phí không
 1. Niềng răng hô là biện pháp dùng khí cụ nha khoa để nắn chỉnh lại cung hàm, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí, khắc phục tình trạng hô 1 hàm hoặc cả 2 hàm. Tuy nhiên, có những sự thật về niềng răng hô mà không phải ai cũng biết. Cùng Queen Smile vạch trần những sự thật này nhé!

  Như thế nào là răng hô? Cách khắc phục hiệu quả

  Biểu hiện của răng hô

  Răng hô là tình trạng răng mọc không đúng vị trí, phương răng, thế răng và cả chiều răng. Những chiếc răng này mọc sai lệch so với xương hàm và cấu trúc của khuôn mặt.

  Ngoài việc gây mất thẩm mỹ, một hàm răng hô với khớp cắn không khít sẽ gây nên nhiều khó khăn trong việc ăn uống hàng ngày. Đặc biệt, răng hô còn ảnh hưởng tới khả năng phát âm, đặc biệt là ngoại ngữ, ảnh hưởng tới giao tiếp hằng ngày.

  Các cách khắc phục

  bang gia SEO tu khoa


  Có 2 cách chính để có thể khắc phục tình trạng răng hô là bọc răng sứ và niềng răng. Tuy nhiên, biện pháp bọc răng sứ chỉ có thể áp dụng đối với tình trạng hô nhẹ, gần như khó nhận ra. Trong khi đó, niềng răng lại khắc phục được hoàn toàn tất cả các tình trạng hô dù nặng hay nhẹ. Bởi vậy niềng răng thường được ưa chuộng và áp dụng hơn là phương pháp bọc răng sứ.

  Niềng răng hô hàm trên và các trường hợp niềng răng hô khác

  Thông thường, có nhiều kiểu răng hô như răng hô hàm trên hay còn gọi là răng hô 1 hàm. Và răng hô 2 hàm.

  Răng hô hàm trên là trường hợp răng khi ngậm miệng, phần môi trên không bao phủ hết phần răng. Răng hàm trên và hàm dưới không cắn khít nhau ở vị trí trung tâm. Đặc biệt, khi cười phần răng cửa phía trên chìa ra so với răng cửa hàm dưới. Gây khó khăn trong ăn nhai hoặc giao tiếp.

  Răng hô 2 hàm là trường hợp ít gặp hơn. Đây là trường hợp 2 hàm răng không ở đúng vị trí ban đầu. Ở trường hợp này, răng thường dễ va vào nhau hay khi ăn nhai dễ cắn vào lưỡi. Ngoài ra còn gây ảnh hưởng đến khả năng phát âm.

  Niềng răng là biện pháp hữu hiệu. Vậy niềng răng hô mất bao lâu thì xong và có thể khắc phục được tình trạng hô của khách hàng?

  Trên thực tế, thời gian niềng răng hô sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng, các loại mắc cài hay tay nghề của bác sĩ. Trong số đó, tình trạng răng ảnh hưởng nhiều nhất đến thời gian niềng răng. Cụ thể:

  – Đối với hàm răng hô, móm, thưa, lệch lạc nhẹ thời gian niềng răng thường chỉ kéo dài từ 1 đến 2 năm

  – Đối với tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc nặng hơn thì thời gian niềng răng cũng kéo dài hơn, trung bình từ 1,5 năm đến 3 năm tùy từng trường hợp

  Tuy nhiên, nếu bạn gặp các bệnh lý về răng miệng thì sẽ được chữa trị trước khi niềng răng, bởi vậy, quá trình niềng răng có thể kéo dài hơn vài tuần.

  Ngoài ra, cũng tùy vào từng loại mắc cài mà thời gian niềng răng có chút thay đổi. Như niềng răng mắc cài mặt trong thì thời gian niềng sẽ lâu hơn các loại mắc cài khác như mắc cài pha lê hay mắc cài kim loại tự buộc. Bởi vậy bạn cũng nên tham khảo những loại mắc cài trước khi niềng răng nhé!
   

  Bình Luận Bằng Facebook