ADS: Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside - Chủ đầu tư uy tín Đất Xanh Top 10 Bất động sản hàng đầu - Phong thủy cực thịnh 2 mặt giáp sông - Tọa lạc quận 2 kết nói khu vực lân cận thuận lợi - Cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản - Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn

quảng cáo thang máy goldsun quận 12

Thảo luận trong 'Tin tức Game' bắt đầu bởi lanp87030, 23/6/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Rao Vặt và SEO

  quảng cáo thang máy Goldsun quận 4
  Công ty quảng cáo thang máy Goldsun Framedia thuộc tập đoàn Goldsun - tập đoàn quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn hàng hệ thống Framedia-khung tranh quảng cáo & chạy TVC trên

  LCD bên trong thang máy các tòa nhà cao tầng, khu văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp,…
  chiếm lĩnh thể nói, Frame là 1 hình thức quảng cáo mang tính “cưỡng bức” đối với bạn xem. Đây là một điểm mấu chốt trong bước đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu tới tất cả khách hàng tiềm năng.
  Bên cạnh đó, với time quảng cáo tối thiểu 1 tuần là tần suất nhắc nhớ được lặp đi lặp lại nhiều lần khiến cho nội dung quảng cáo được ghi nhớ một cách tự nhiên vào tâm trí của bạn xem quảng cáo.
  Quy tụ những ưu điểm nổi bật trên, Framedia xứng đáng là một kênh quảng cáo để các bạn hàng tin tưởng và sử dụng cho vài kế hoạch quảng bá sắp tới.


  Hệ thống tất cả kênh quảng cáo đã được xây dựng hiện nay cư trú Goldsun Framedia bao gồm vài kênh quảng cáo trong thang máy tại 300 tòa nhà, 200 quán café, 100 hiệu thuốc, 60 trường đại học, CĐ, THPT....trên khắp 3 miền đất nước.

  Frame Meida là loại hình quảng cáo mới, rất hiệu quả. Mẫu quảng cáo chiếm lĩnh thể là 1 poster tĩnh, hoặc 1 video clip quảng cáo. Quảng cáo được đặt tại tất cả frame tĩnh hoặc tất cả màn hình LCD gắn sẵn. các frame/LCD này đặt cư ngụ tất cả tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, trường đại học, nhà thuốc... Vị trí đặt Frame/LCD thường tại tất cả nơi đắc địa: cửa ra vào, sảnh chờ, thang máy...

  Quảng cáo chính xác: Đúng nơi, đúng lúc, đúng bạn

  Đúng nơi: quảng cáo đặt tại các cao ốc văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại
  Đúng lúc: Khi xem tivi, bạn chiếm lĩnh lựa chọn Xem quảng cáo hay đổi kênh. trú tại phòng chờ thang máy, ai cũng có lựa chọn là Xem quảng cáo, hoặc không xem gì.
  Đúng ai: FrameAds tiếp cận tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng (quản lý cấp cao, nhân viên văn phòng, nội trợ)

  Thế Mạnh Kênh Truyền Thông: Chủ động thu hút người xem quảng cáo hơn so với loại truyền thông cũ. Một khi sử dụng thang máy, trong không gian nhỏ hẹp, bạn tiêu dùng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo trên poster frame

  Tính hệ thống: sở hưũ mặt trong thang máy của 700 tòa nhà ở thành phố Hồ Chí Minh và Cà Mau, tiếp cận người tiêu dùng trong hầu hết tất cả hoạt động sử dụng thang máy hàng ngày.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. lanp87030

  lanp87030 Member

  Rao Vặt và SEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)