ADS: Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside - Chủ đầu tư uy tín Đất Xanh Top 10 Bất động sản hàng đầu - Phong thủy cực thịnh 2 mặt giáp sông - Tọa lạc quận 2 kết nói khu vực lân cận thuận lợi - Cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản - Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn

WiFi an toàn cho ngành Y Tế

Thảo luận trong 'Giới thiệu Website của bạn' bắt đầu bởi watchguard, 9/12/16.

Các từ khóa:
 1. watchguard

  watchguard New Member

  Rao Vặt và SEO

  WiFi an toàn cho ngành Y Tế
  [​IMG]
  Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã lưu tâm hơn về việc bảo mật mạng không dây khi đã hiểu về bản chất trao đổi thông tin nhạy cảm và nguy hiểm qua mạng. Đạo luật bảo vệ vấn đề riêng tư trong y tế (The Health Insurance Portability and Accountability Act – HIPAA) cùng với các tiêu chuẩn toàn cầu đã đề nghị các tổ chức khi xử lý dữ liệu của bệnh nhân phải tuân theo các quy định chặt chẽ về bảo mật. Các công nghệ y tế đã phát triển để trao đổi dữ liệu không dây, điều mà đã tạo điều kiện cho những ý đồ xấu. Xu hướng này còn được gọi là “Internet of Things “ (IoT) đã cách mạng hóa cho việc chăm sóc sức khỏe với những cải tiến hiệu quả, tuy nhiên những thiết bị này lại thường là mục tiêu cho những cuộc tấn công. Những thiết bị y tế này thường chạy những phiên bản điều hành đã lỗi thời và rất dễ bị xâm nhập.

  TRIỂN KHAI HỆ THỐNG BẢO MẬT MẠNG KHÔNG DÂY
  Wi-Fi công ty
  Kết nối với mạng không dây tốc độ cao cho phép các chuyên gia y tế di chuyển từ phòng này sang phòng khi cập nhật hồ sơ y tế của bệnh nhân. Thiết bị di động và thiết bị y tế hiện đại có kết nối Wi-Fi đòi hỏi một kết nối tốc độ cao, nhưng đồng thời phải được bảo vệ đúng cách để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bệnh nhân.

  Wi-Fi khách
  Cơ sở y tế thường cung cấp truy cập không dây cho bệnh nhân để họ có thể giữ liên lạc với bạn bè và gia đình. Trong khi bệnh nhân và khách cần một kết nối không dây tốc độ cao, các chuyên gia CNTT phải đảm bảo rằng mạng khách được bảo đảm và độc lập với mạng của công ty.

  Wi-Fi SoHo
  Công việc của bác sĩ không bao giờ kết thúc, vì vậy họ cần phải kết nối 24/7. Các bác sĩ thường kết nối từ xa với các dữ liệu bệnh nhân từ nhà hoặc chi nhánh văn phòng của họ, vì thế vô tình tạo một lỗ hổng với các hồ sơ y tế tư nhân được lưu trữ trên mạng lưới bệnh viện.

  “Sự kết hợp các kỹ năng IT của nhân viên với các thiết bị từ WatchGuard đã tạo nên lợi ích to lớn cho Northern Lincolnshire; bây giờ chúng tôi có giải pháp dẫn đầu thế giới mà chúng tôi có thể tin tưởng về độ tin cậy, hiệu suất và trên tất cả, sự bảo mật tuyệt đối với các thông tin bệnh nhân nhạy cảm cho dù từ PC hay thiết bị laptop.”Paul Freear, Trưởng bộ phận IT Customer Services của Northern Lincolnshire
  Để phòng tránh các cuộc tấn công liên quan đến hệ thống WiFi trong các tổ chức y tế, WatchGuard xin giới thiệu các giải pháp bảo vệ hệ thống WiFi với series T và các dòng sản phẩm AP. Có thể đọc thêm về tính năng sản phẩm với các bài viết sau:

  WatchGuard Firebox T70 - Thiết bị bảo mật nhỏ gọn mạnh nhất hiện nay

  Hãng WatchGuard đe dọa vị trí của Cisco Meraki với giải pháp mạng không dây mới nhất

  Đánh giá WatchGuard Firebox T30-W và Dimension

  Hãng bảo mật WatchGuard đến từ Mỹ với các dòng sản phẩm phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ, với giải pháp đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống toàn diện nhất. Công ty ITMAP ASIA tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cặn kẽ nhất và cơ hội dùng thử miễn phí.

  ITMAP ASIA – Nhà phân phối chính thức WatchGuard tại Việt Nam

  Địa chỉ: 555 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 08 5404 0717 – 08 5404 0799
  Email: tuananh@itmapasia.com


  Nguồn: Secure Wireless for Healthcare
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)